Thông số kỹ thuật chi tiết Mainboard ASUS PRIME A320M-K
MÔ TẢ SẢN PHẨM  Đánh giá Mainboard ASUS PRIME A320M-K

Thiết kế 

Được sử dụng linh kiện chất lượng cao cho tính năng bảo vệ cao, các bo mạch chủ tương thích với hơn 1.000 linh kiện và thiết bị. Sản phẩm trải qua tối thiểu 8.000 giờ kiểm tra nghiêm ngặt. 

Nhờ được sử dụng những linh kiện tốt nhất, thiết kế mạch hoàn hảo và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe để bảo đảm chất lượng và độ bền lâu dài cho bo mạch chủ của bạn. 

                  Tốc độ truyền siêu nhanh

Với băng thông x4 PCI Express 3.0/2.0, M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu đến 32Gb/s giúp toàn bộ máy tính hoặc các ứng dụng chuyên nghiệp của bạn vận hành nhanh hơn rất nhiều, sự lựa chọn hoàn hảo cho ổ lưu trữ hệ điều hành hoặc ứng dụng.

               

 

Tiết kiệm điện năng

Trang bị bộ xử lý Năng lượng (EPU) giúp tận dụng tính năng tiết kiệm điện năng toàn hệ thống. EPU này sẽ tự động tối ưu mức tiêu thụ điện năng và tối đa hóa mức tiết kiệm với chế độ ở xa.

           Kết quả hình ảnh cho Mainboard ASUS PRIME A320M-K

Hỗ trợ RAM DDR4

Nhờ sự hỗ trợ RAM DDR4 cung cấp tốc độ nhanh và giúp tiết kiệm năng lượng so với DDR3. bên cạnh đó, tốc độ xử lý và khả năng truy xuất dữ liệu được nâng cao với tốc độ bộ nhớ lên đến 3200MHz.

                 Fan Xpert

Với các chế độ PWM / DC Fan Xpert, các quạt đều đạt được sự cân bằng tối ưu về hiệu suất làm mát, giảm thiểu tiếng ồn. Với các bo mạch chủ Prime A320 series cùng chế độ PWM/DC 4 pin/3 pin cấp phần cứng cho các quạt thùng máy, chỉ cần một thao tác điều chỉnh đơn giản trong BIOS là bạn có thể chạy quạt thùng máy của mình trong PWM/DC. Ngoài ra, với chế độ Auto-Tuning để quét và nhận biết toàn bộ đặc tính của quạt cho việc tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn chỉ với một click chuột nhanh chóng.

          Fan Xpert 2

Hỗ trợ tính năng CPU và Chipset AMD

Bo mạch chủ hỗ trợ CPU AMD Ryzen,  CPU dòng A-series Thế hệ thứ 7 (APU) và CPU Athlon CPU. Bộ xử lý Ryzen lên tới tám lõi xử lý dựa trên kiến trúc Zen. APU A-series Thế hệ thứ 7 tích hợp đồ họa AMD Radeon R-series 9 dựa trên kiến trúc " Excavator ". Bo mạch chủ A320M-K hỗ trợ bộ nhớ RAM DDR4 kênh đôi ( Dual Channel ), USB 3.0, Khe PCI Express® 3.0 x16 .Cổng mạng LanGuard.          

Chipset AMD A320 đem đến năng lực vượt trội cho các bộ vi xử lý AMD® socket AM4 Ryzen™, APU A-series Thế hệ thứ 7 và CPU Athlon™. 

                    Cổng kết nối

Thiết kế  USB 3.0 ngay nơi bạn cần, 4 cổng siêu tốc ở mặt trước của bảng linh kiện. Trải nghiệm tốc độ truyền tải dữ liệu gấp đến 10 lần so với USB 2.0 với kết nối cắm-và-chạy tức thì.

                     

Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm