Thông số kỹ thuật chi tiết ViewSonic PJD7383i
MÔ TẢ SẢN PHẨM ViewSonic PJD7383i 1


ViewSonic luôn tiên phong trong công nghệ trình chiếu giáo dục

 

Máy chiếu đa năng – iProjector của ViewSonic được kế thừa các tính năng trên máy chiếu thông thường như cường độ ánh sáng là 3000 ANSI lumen, độ tương phản 3000:1, máy hỗ trợ tất cả các cổng kết nối như VGA, Video, S-Video, USB, RJ45, HDMI…  ngoài ra máy chiếu iProjector của ViewSonic có chức năng chiếu gần đến kinh ngạc, cho phép chiếu hình ảnh trên một màn hình 80" chỉ cách 1m, máy hỗ trợ độ phân giải XGA (1024 x 768) và WXGA (1280 x 800), công nghệ lọc màu BrilliantColor™ DLP cho hình ảnh trung thực và sống động. 

 

ViewSonic PJD7383i 2

 

Chức năng trình chiếu 3D luôn có ở các dòng máy chiếu ViewSonic với dải tần số quét hình cao 120Hz. Tốc độ quét hình cao giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng ảnh hoặc chồng ảnh.

 

 

ViewSonic PJD7383i 3


Hình ảnh 3D sống động trong mỗi giờ học thực hành

 

Chức năng trình chiếu bằng USB, giáo viên có thể chiếu thẳng dữ liệu từ USB mà không cần đến máy tính.

 

 

ViewSonic PJD7383i 4


Trình chiếu mọi lúc, mọi nơi ngay cả điều kiện ánh sáng như ban ngày

 

Máy chiếu đa năng – iProjector của ViewSonic PJD7383i và PJD7583wi là thế hệ máy chiếu tiên tiến nhất từ trước đến nay, tiên phong trong lĩnh vực trình chiếu hiện đại, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, làm thay đổi cách nhìn về phương pháp dạy và học giữa phương pháp truyền thống. Máy chiếu iProjector áp dụng công nghệ độc quyền ViewSonic, cho phép tương tác với màn hình ở khoảng cách xa đến 10m, điều này là sự khác biệt so với những dòng máy chiếu tương tác hiện nay là chỉ tương tác trong vùng sáng máy chiếu.

 

 

 

ViewSonic PJD7383i 111

 

Chức năng tương tác không cần bảng điện tử, công nghệ này cho phép máy chiếu – iProjector của ViewSonic có thể chiếu lên một tấm bảng trắng thông thường hoặc một mặt phẳng bất kỳ như bức tường, cánh cửa, tấm màn... trở thành một tấm bảng điện tử ảo thông minh đa chức năng.

 

 

ViewSonic PJD7383i 12


Tương tác lên mọi bề mặt + trình chiếu USB là sự khác biệt của ViewSonic iSeries

 

Giáo viên có thể sử dụng các ứng dụng như Power Point, Word, Excel... để giảng dạy tất cả các môn học theo bài giảng đã soạn sẵn. Ngoài ra, giáo viên có thể tác động trực tiếp vào bảng để điều khiển bài giảng một cách sinh động và hấp dẫn, viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ, kéo thả các đối tượng, đánh dấu các điểm cần chú ý... trực tiếp lên bảng để minh họa cho một ý nào đó trong bài để thu hút sự chú ý của người học.

 

ViewSonic PJD7383i 21
 

Giải pháp trình chiếu tương tác di động, kết nối tự động

 

Tất cả những ghi chép và hình vẽ trên bảng đều được lưu lại trong máy tính để sau buổi học, giáo viên có thể in ra và phát cho học viên đem về nhà ôn lại hoặc gởi qua email, tải lên website, copy và dán vào các ứng dụng khác. Di chuyển thanh công cụ qua trái, phải, lên, xuống. Việc này sẽ giúp cho người dùng di chuyển một cách linh hoạt, chủ động trong mọi vị trí...

 

 

ViewSonic PJD7383i 32

Bút tương tác nhỏ gọn, có chức năng như chuột máy tính không dây

 

• Bút tương tác (Interactive pen) thay thế hoàn toàn cho chuột máy tính: Người dùng có thể thao tác tất cả các động tác không hề có sự can thiệp của con chuột máy vi tính mà vẫn đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối. Có các chế độ chuột như: chuột trái, chuột phải, nháy đúp chuột.

• Chế độ đậm nhạt cho nét bút: có rất nhiều các nét bút để lưạ chọn nhấn mạnh vào các vấn đề khác nhau.

• Chế độ màu sắc cho bút viết: Với hơn 200 màu sắc hoàn toàn đáp ứng được mọi sở thích, phông nền, yêu cầu cần chú thích.

• Chế độ bút nhớ: sẽ giúp quý vị đánh dấu vào những đoạn văn cần ghi nhớ.

• Chế độ tẩy từng phần, xóa tất cả: Khi không muốn một phần việc xuất hiện trên màn hình chúng ta sẽ sử dụng chức năng tẩy xoá này.

• Chế độ soi từng vị trí trên hình chiếu, giúp cho công tác giảng dậy hiệu quả hơn.

• Chế độ lưu lại vào máy tính: Những thao tác chúng ta thực hiện sẽ được lưu lại vào máy tính dưới dạng file ảnh thông qua chức năng “Lưu lại dữ liệu vào máy vi tính”. Khi thực hiện chức năng này trên màn hình lớn sẽ xất hiện bàn phím ảo. Bàn phím này có chức năng, công dụng và cách sử dụng tương tự như bàn phím máy vi tính mà quý vị vẫn dùng. Quý vị có thể lưu dưới những tên khác nhau và tại những vị trí theo yêu cầu.

• Chế độ thanh cuộn lên xuống: Giúp quý vị di chuyển giữa các slide hoặc chuyển các trang văn bản khác.

• Và còn nhiều tính năng ưu việt khác

 

 

ViewSonic PJD7383i 65


Máy chiếu ViewSonic – đối tác tin cậy của giáo viên

  

Máy chiếu iProjector của ViewSonic dễ sử dụng, cài đặt một lần thời gian cài đặt chỉ mất chưa đầy 02 phút, ai cũng có thể sử dụng được, không cần phải có chuyên môn cao về công nghệ thông tin.

 

 

ViewSonic PJD7383i 76
 

Đại Phát nhà đại diện phân phối và bảo hành duy nhất các dòng máy chiếu ViewSonic tại VN

 

Tất cả các dòng máy máy chiếu ViewSonic do công ty Đại Phát phân phối có thời gian bảo hành là 03 năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước. Thời gian bảo hành siêu tốc chỉ trong vòng 02 ngày làm việc.

HIỂN THỊ

Công nghệ

0.55" Digital Micromirror Device (DLP™)

 

Phân giải

XGA 1024×768 (Native)

 

Ống kính

Fix zoom

 

Keystone

Vertical digital keystone correction: +/– 40 degrees

 

Kích thước hiển thị

27"–300" / 0.7m–7.6m

 

Khoảng cách chiếu

3.9' - 36' / 1.2m - 11m

 

Tiêu cự

1.97–2.17:1

 

Công suất đèn chiếu

280W

 

Lamp life (normal/eco)

5000 / 6000* hours

 

Cường độ sáng

3000 ANSI Lumens

 

Độ tương phản

3000:1 (typ)

 

Aspect Ratio

4:3 (native), 16:9, 16:10, auto

 

Bánh xe màu

6-Seg RGBCYW / 7200rpm

 

Số màu sắc

30 bits, 1.07B Colors (10+10+10)

TÍN HIỆU VÀO

   
 

Computer and Video

NTSC M (3.58 MHz), 4.43MHz, PAL (B, D, G, H, I, M, N, 60), SECAM (B, D, G, K, K1, L), SD 480i and 576i, ED 480p and 576p, HD 720p, 1080i and 1080p

 

Tân số quét ảnh

Fh: 31–100KHz, Fv: 50–120Hz

COMPATIBILITY

   
 

PC

VGA to UXGA

 

Mac®

Up to 1600×1200 @ 60Hz (may require Mac Adapter)

KẾT NỐI

   

 

 

 

 

Audio Input

3.5mm mini jack

 

Audio Out

3.5mm mini jack

 

RGB Input

15-pin mini D-sub (x2)

 

Composite Input

RCA jack

 

S-Video Input

4-pin mini-DIN

 

Component

15-pin mini D-Sub (shared with RGB) (x2)

 

RGB Output

15-pin mini D-sub

 

Control

RS-232 (DB-9); RJ45

AUDIO

   
 

Loa

10Wx2

NGUỒN ĐIỆN

   
 

Nguồn điện

100~240VAC (Auto Switching), 50/60Hz (universal)

 

Công suất tiêu thụ điện

235W (typ) / <1W (stand-by mode)

ĐIỀU KHIỂN

   
 

Basic

Power, keystone/arrow keys, left/source, menu/exit, right/mode

 

OSD

Picture: Color Mode, Brightest, PC, ViewMatch, Movie, User 1, User 2, White board, Black board, Green board, Brightness, Contrast, Color setting, User color, White intensity, Gamma, Aspect Ratio, Keystone, 3D sync, 3D invert Video/Audio: Frequency, Tracking, H & V position, Zoom, Video setting, Audio setting Setting (Basic): Projector Projection, Menu Setting, Signal Type, Blank Screen, Test Pattern, Start up screen, Message, Auto source, Power saving, Green Mode Option (Advanced): Closed Caption, DCR, Password, Presentation Timer, High Altitude, Lamp Setting, Factory Default Information: Current System Status, Input Source, Resolution, H & V Frequency, Lamp hours

 

 
Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm