Thông số kỹ thuật chi tiết Balo Coolbell CB-8001, 15,6 inch có cổng USB (màu xanh)
Hãng sản xuất: Coolbel
Chi tiết: Mã sản phẩm: CB 8001
Kích thước: 24 x 10 x 40 cm
Chất liệu: Trượt nước cao cấp
Màu sắc: Xám, Xanh, Đen
MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
HỆ THỐNG KHÓA KÉO GIẤU KÍN, CHỐNG TRỘM TUYỆT ĐỐI
Tất cả khóa kéo của balo CB 8001 được thiết kế kín đáo, dấu ở đằng sau, mặt úp vào lưng nên có khả năng chống trộm cắp, đảm bảo mức độ an toàn rất cao. 
Balo Coolbell CB-8001, 15,6 inch có cổng USB (màu xanh)

THIẾT KẾ BALO HIỆN ĐẠI VÀ TINH TẾ, ĐA CHỨC NĂNG

 Mẫu balo có một ngăn chính và nhiều ngăn phụ nhỏ rất tiện dụng cho việc đựng đồ. Ngăn chính rộng bao gồm ngăn để laptop và để tài liệu tách biệt nhauNgăn này có thiết kế ngăn cách với bề mặt đáy, đồng thời xung quanh được đệm một lớp mút dày giúp chống va đập hiệu quả, đảm bảo an toàn cho laptop và ipad.
Balo Coolbell CB-8001, 15,6 inch có cổng USB (màu xanh)

Về hình thức bên ngoài, mặt trước balo được thiết kế đơn giản, không để lộ một đường chỉ nào. Mặt sau ngoài đường ray khóa giấu kín bên trong, balo CB 8001 có phần dây đeo được trang bị lớp đệm mút dày rất êm ái cho lưng và vai.  Tay xách làm bằng chất liệu vài mềm, rộng 3 cm, đường may tinh tế, chắc chắn.

Ngoài ra, CB 8001 còn có ngăn để đựng sách vở,dụng cụ phục vụ cho học tập cũng như công việc. Bên hông của balo có ngăn nhỏ đựng tai phone, sạc điện thoại, chìa khóa xe, kính hay các vật dụng khác
Hơn nữa, mẫu balo này cũng rất thích hợp để bạn có thể đi du lịch ngắn ngày vào những dịp cuối tuần. Kích thước balo có thể đựng được 3-4 bộ quần áo áo cộng thêm những vật dụng cá nhân khác.

CB 8001 ĐƯỢC TÍCH HỢP DÂY USB KẾT NỐI PIN DỰ PHÒNG HIỆN ĐẠI

Một tính năng không thể bỏ lỡ của mẫu balo coolbell chống trộm CB 8001-TS đó là chúng được trang bị một cổng usb. Bạn có thể dễ dàng để điện thoại trong túi quần mà vẫn sạc pin được.

Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm