Thông số kỹ thuật chi tiết Máy tính để bàn HP 400 G5 Core i3/ Ram DDR4 8Gb/ SSD 256GB/ Key + Mouse
  
  • Máy tính đồng bộ HP 400 G5
  • CPU: Intel® Core™ i3
  • RAM: 8GB DDR4
  • Ổ cứng: 256GB
  • VGA: VGA onboard , Intel HD Graphics 630
  • Chuột + Bàn phím
  • Bảo hành 12 tháng
MÔ TẢ SẢN PHẨM Máy tính để bàn HP ProDesk 400G5 

Thiết kế đơn giản

Máy tính để bàn HP ProDesk 400G5 có thiết kế là một khối đồng nhất tinh tế vững chắc, có kiểu dáng nhỏ gọn cùng tông màu cá tính, hiện đại sẽ tạo nên điểm nhấn sang trọng và chuyên nghiệp nơi bàn làm việc của người sử dụng, các cổng kết nối tiện ích phía trước thuận tiện để sử dụng.

Máy tính để bàn HP ProDesk 400G5 - 7YD03PA

Bộ xử lý Intel Core i3

Máy tính để bàn HP Được trang bị bộ xử lý Intel core i3 cho hiệu năng tốt, bộ nhớ RAM 8GB chuẩn DDR4 gia tăng hiệu suất hoạt động của máy tính, giúp máy thực hiện các hoạt động đa nhiệm một cách nhanh chóng, không bị gián đoạn, cùng ổ SSD dung lượng 256GB mang lại không gian lưu trữ rộng lớn cho phép bạn cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm và hơn hết là việc lưu trữ dữ liệu thoải mái, góp phần nâng cao hiệu suất sử dụng của bạn.

Máy tính để bàn HP ProDesk 400G5 - 7YD03PA

Với card đồ họa VGA onboard bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng máy có thể hỗ trợ bạn tối đa các việc mang tính chất như thiết kế đồ họa, photoshop cơ bản, chơi các game có đồ họa nhẹ nhàng ổn định.

Hỗ trợ ổ đĩa quang

Ổ đĩa quang DVD-RW có thể đọc được hầu hết các định dạng đĩa như CD-ROM, DVD, cũng như ghi nội dung dữ liệu ra CD hay DVD một cách nhanh chóng. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu hoặc chia sẻ thông tin dễ dàng với các thiết bị có khả năng đọc DVD khác.

Máy tính để bàn HP ProDesk 400G5 - 7YD03PA

Kết nối nhanh chóng và ổn định

Máy tính để bàn HP ProDesk 400G5 hỗ trợ đầy đủ các cổng USB 3.1 Gen 1, USB 2.0, VGA, HDMI,...  giúp bạn dễ dàng kết máy tính với màn hình, bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi khác. Cổng mạng LAN cho phép bạn truy cập Internet nhanh chóng phục vụ đắc lực cho nhu cầu công việc, giải trí, chơi game,...

Máy tính để bàn HP ProDesk 400G5 - 7YD03PA

 
Hỏi đáp về sản phẩm
 
Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm