Thông số kỹ thuật chi tiết Ổ cứng SSD TEAM L3 Lite EVO 240GB 2.5" SATA 3
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đánh giá sản phẩm Ổ cứng SSD Team L3 Lite EVO 2.5" 240GB SATA III 6Gb/s

Ổ cứng SSD Team L3 Lite EVO 240GB SATA III

TỔNG QUAN

Nhãn hiệu: Team Group (Có trụ sở tại Tân Bắc, Đài Loan; thành lập từ năm 1988)

Model(Mẫu sản xuất): L3 Lite EVO

Loại sản phẩm: Ổ cứng Solid State Drive (SSD)

Dùng cho đối tượng: Khách hàng

Loại ổ cứng SSD nhờ việc sử dụng chip nhớ để lưu dữ liệu, nên các hoạt động đọc và ghi dữ liệu của SSD không ảnh hưởng tới bất kì hoạt động cơ học của bộ phận nào trên ổ đĩa do đó làm ổ đĩa hoạt động yên tĩnh hơn so với HDD, gần như không gây ra tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Cùng với những ưu điểm về âm thanh vận hành ổ cứng SSD còn có khả năng giúp bạn khởi động hệ điều hành và đọc ghi file nhanh hơn rất nhiều so với HDD

Ổ cứng SSD còn tiêu tốn ít điện năng hơn ổ HDD và có thể hoạt động trong môi trường điện áp thấp hơn vì  không sử dụng đầu đọc cơ học giống như ổ HDD để truy cập vào dữ liệu. Kích thước nhỏ hơn, gọn hơn ( ổ SSD thường là 2,5” ; ổ HDD thường là 3,5” ).

CHI TIẾT THÊM

Dung lượng lưu trữ: 240 GB

Giao diện kết nối: Sata III 6Gbit/s

Công nghệ 3D-NAND TLC của Team Group chính là bước cải tiến vượt trội về kiến trúc bộ nhớ Flash bằng việc làm tăng mật độ, hiệu suất, và giới hạn về sức chịu đựng của kiến trúc NAND phẳng thông thường hiện nay. Công nghệ 3D-NAND TLC có chức năng sắp xếp 64 lớp Cell theo chiều dọc làm tăng mật độ Cell cao hơn và hiệu suất tốt hơn gấp đôi so với công nghệ 32-Layer được sử dụng trên các dòng cũ hơn. Các giao thức giao diện trước đó được phát triển để sử dụng với ổ đĩa cứng chậm hơn (HDD) có độ trễ rất dài giữa yêu cầu và truyền dữ liệu, tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn nhiều so với tốc độ chip nhớ.

Với dung lượng lên tới 240 GB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ nhiều thông tin. Ngoài ra, đối với nhiều người dùng còn có thể dùng để làm ổ cài các ứng dụng, game để khởi động tốt hơn, nhanh hơn khoảng thời gian chờ mà ổ cứng HDD làm việc.

HIỆU SUẤT / TÍNH NĂNG / ĐẶC ĐIỂM

Tốc độ đọc: 500 MB / giây

Tốc độ ghi: 430 MB / giây

MTBF(Tuổi thọ sản phẩm): 1.500.000 giờ

Tính năng: Đọc / ghi tốc độ cao

Đặc điểm: Hỗ trợ SMART, Hỗ trợ TRIM

Công nghệ mới S.M.A.R.T Self-monitoring (Tự giám sát), Analysis(Phân tích), Reporting Technology(Công nghệ giám sát) có thể giám sát rồi báo cáo lại cho bạn những lỗi của ổ đĩa để  thay thế có thể được thực hiện.

Khi lệnh TRIM được kích hoạt, Windows sẽ gửi chỉ dẫn đến cho ổ SSD mỗi khi bạn xóa một tập tin. Ổ SSD sau đó có thể tự động xóa nội dung tập tin, đây cũng là 1 ưu điểm lớn của dòng ổ cứng SSD giúp cho việc duy trì hiệu suất ổ SSD ở trạng thái tốt nhất, duy trì tốc độ xử lí dữ liệu cao.

Tuổi thọ của 1 sản phẩm công nghệ cũng là yếu tố khá quan trọng đối với tiêu chí của người mua hàng. Với 1 sản phẩm lưu trữ như ổ cứng thì đó được coi như thiết yếu và rất quan trọng, sản phẩm của nhà sản xuất Team Group đã được kiểm chứng và có thời gian lên tới 1,500,000 giờ cho thấy sự bền bỉ của sản phẩm cực cao.

Ổ cứng SSD Team L3 Lite EVO 240GB SATA III

MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG / KÍCH THƯỚC / KHỐI LƯỢNG

Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C ~ + 70 ° C

Chiều cao: 6,80 mm

Chiều rộng: 69,85 mm

Chiều sâu: 100,00 mm

Cân nặng: 55,00 g

Một sản phẩm như ổ cứng rất cần đến sự an toàn, bảo vệ sản phẩm. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm, dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển và lưu trữ.

Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm