Thông số kỹ thuật chi tiết USB Thu Sóng WiFi Công Suất Cao AC600-TP-Link T2U Plus - Card mạng không dây USB
 
Giao diện USB 2.0
LED Trạng thái
Kích thước ( R x D x C ) 57.8 × 18 × 173.4 mm
Ăng ten 5dBi
TÍNH NĂNG WI-FI
Chuẩn Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n 2.4 GHz, IEEE 802.11a/n/ac 5 GHz
Tốc độ Wi-Fi 600 Mbps (200 Mbps trên băng tần 2.4 GHz, 433 Mbps trên băng tần 5 GHz)
Băng tần 2.4 GHz, 5 GHz
Chế độ Wi-Fi Ad-Hoc / Infrastructure Mode
Bảo mật Wi-Fi WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK
Modulation Technology DBPSK, DQPSK, CCK, OFDM, 16-QAM, 64-QAM, 256-QAM
KHÁC
Chứng chỉ FCC, CE, RoHS
Sản phẩm bao gồm Bộ Chuyển Đổi USB Wi-Fi Băng Tần Kép Độ Lợi Cao AC600 Archer T2U Plus
Hướng Dẫn Cài Đặt Nhanh
CD Nguồn
System Requirements Windows10/8.1/8/7/XP, Mac OS X 10.9-10.14
Môi trường Nhiệt Độ Hoạt Động: 0°C~40°C (32°F ~104°F)
Nhiệt Độ Lưu Trữ: -40°C~70°C (-40°F ~158°F)
Độ Ẩm Hoạt Động: 10%~90% không ngưng tụ
Độ Ẩm Lưu Trữ: 5%~90% không ngưng tụ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Việc kết nối Wifi cho PC sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng USB AC600 TP-Link T2U Plus. Dù có thiết kế nhỏ gọn, nhưng sản phẩm vẫn có thể đảm bảo duy trì kết nối mạng ổn định, mạnh mẽ với hai bằng tần. Sự đơn giản trong thiết kế và cơ chế sử dụng cho phép người dùng có thể mang theo thiết bị để trải nghiệm mạng Wifi ở bất cứ đâu.

USB Wi-Fi chuẩn AC600 TP-Link T2U Plus 1

Kết nối ổn định với băng tần kép

USB Wifi TP-Link T2U Plus hỗ trợ kết nối Wifi băng tần kép 2.4GHz và 5GHz. Nhờ hỗ trợ 256QAM, sản phẩm tối ưu tốc độ dữ liệu ở băng tần 2.4GHz từ mức 150Mbps lên ngưỡng 200Mbps, đảm bảo trải nghiệm mạng vượt trội hơn 33%. Do đó, những tác vụ thông thường như duyệt web, nghe nhạc sẽ được hỗ trợ rất tốt.

Trong khi đó, băng tần 5GHz mà TP-Link T2U Plus hỗ trợ lại thể hiện tốc độ tương tác lên đến 433 Mbps, giúp chủ nhân thiết bị thỏa sức gọi video call độ phân giải cao và tải xuống các file dữ liệu nặng mà chẳng lo hiện tượng giật lag.

Kết nối ổn định với băng tần kép 1

Kết nối Wi-Fi trong phạm vi rộng

TP-Link đã tích hợp thêm một anten ngoài cho USB Wifi T2U Plus nhằm tăng cường độ nhạy sóng lên ngưỡng 5dBi khi tiến hành bắt tín hiệu để tải xuống hoặc upload dữ liệu. Ưu thế này cho phép người dùng thoải mái sử dụng kết nối mạng ở những vị trí cách xa nguồn phát tín hiệu, cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

Kết nối Wi-Fi trong phạm vi rộng 2

Thiết kế xoay nhiều hướng hiện đại

Bộ USB Wifi TP-Link T2U Plus được thiết kế với cơ chế vận hành thông minh. Sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn và được trang bị một anten hỗ trợ thu sóng. Điểm đặc biệt ở chỗ anten này có khớp nối cho phép chỉnh góc gập linh hoạt 90 độ và góc xoay tới 180 độ, giúp người dùng dễ dàng thiết lập hướng thu sóng Wifi. Tùy theo môi trường sử dụng và hướng đặt router, bạn có thể xoay anten để tăng độ nhạy tín hiệu.

Thiết kế xoay nhiều hướng hiện đại 3

Công nghệ mã hóa bảo vệ tín hiệu

Kết nối của USB Wifi TP-Link T2U Plus sẽ được bảo mật hiệu quả với chuẩn mã hóa WPA/WPA2. Bạn có thể an tâm rằng mọi lượt truy cập internet và lịch sử duyệt web của mình luôn được an toàn khỏi những lượt xâm nhập có ý đồ hoặc mã các mã độc.

Công nghệ mã hóa bảo vệ tín hiệu 1

Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành

AC600 TP-Link T2U Plus tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bạn có thể sử dụng sản phẩm với PC chạy Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 hay Windows XP. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ cả các dòng sản phẩm Apple cài đặt nền tảng macOS độc quyền.

Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành 1

Thiết kế thân thiện, dễ dàng cài đặt

Là một nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh những sản phẩm hỗ trợ kết nối mạng, TP-Link đem đến cho USB thu Wifi T2U Plus thiết kế thân thiện, bạn chỉ cần kết nối sản phẩm vào PC thông qua cổng USB là có thể sử dụng ngay lập tức, hoàn toàn không yêu cầu thao tác cấu hình hay cài đặt gì phức tạp. Cơ chế vận hành thân thiện cho phép mọi đối tượng người dùng đều có thể sử dụng thiết bị

Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm