Thông số kỹ thuật chi tiết Màn Kinglight IPS M2458 Full viền 23.8 inch
MÔ TẢ SẢN PHẨM

KingLight là nhà sản xuất màn hình đến từ Nhật Bản với nhà máy đặt tại Đài Loan, Trung Quốc, công xưởng sản xuất điện tử của thế giới. Ra đời từ năm 2005, Kinglight đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những nhà sản xuất màn hình có uy tín, thương hiệu cung cấp sản phẩm màn hình chính cho các thị trường: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật bản…

Năm 2016, Kinglight đã chính thức vào thị trường Việt Nam và đã được đông đảo người dùng Việt Nam đón nhận, Chỉ trong 6 tháng đầu năm đã có hơn 10.000 sản phẩm của Kinglight được bán ra trên toàn quốc. Năm 2018 này, kinglight cũng đã cháy hàng trong dịp đầu năm với 2 mẫu sản phẩm mới của mình là M2458  và M2758.

Kinglight đã được đông đảo người dùng đón nhận chính bởi chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá thành vô cùng tốt của mình, mỗi sản phẩm của Kinglight đều có hiệu năng trên giá thành (P/P) là vô cùng tốt. Để tiếp tục thành công của mình, Kinglight đã cho ra mắt thêm một chiếc màn hình hướng đến nhu cầu giải trí đa năng và dĩ nhiên vẫn là một cái giá vô cùng ấn tượng mà những gì sản phẩm sẽ mang lại

Màn Hình Chơi Game King Light LED M2458 với đầy đủ cổng kết nối nhận tín hiệu HDMI, DVIVGA Màn hình Kinghight hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu khác nhau từ người dùng máy Mac hoặc PC đời mới hay cũ hoặc có thể trở thành màn hình chơi game chuyên dụng gắn cùng đầu máy Xbox hay PlayStation. Chắc chắn Kinglight sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng trước khả năng kết nối linh hoạt của mình.

 

Chế độ bảo hành là 24 tháng chính hãng đi kèm 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu sử dụng do lỗi sản xuất.

 

LCD King Light LED M2758

Bên cạnh thiết kế thời trang ấn tượng đi kèm nhiều chức năng điều chỉnh hình ảnh và độ tương phản giúp làm giảm tối đa sự tác động không tốt cho mắt, Màn hình Kinglight giúp cho người dùng ít bị căng thẳng và đọc tốt hơn đáng kể, màn hình rộng với độ phân giải cao cho phép người dùng sắp xếp nhiều thứ để xử lý trên cùng một màn hình mà không cần phải có màn hình thứ 2. Điều này rất có lợi trong công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình rộng, kiểu dáng thanh lịch, Mornitor King Light là một lựa chọn đầy lý tưởng, mỏng gọn với dáng vẻ đẹp cùng hiệu năng cao tuyệt vời.

màn hình King Light LED M2758

 Mornitor Kinglight M2458 full viền kích thước 23,8”

Thông số kĩ thuật:

 Panel size                       24''
 Panel backlight               IPS
 Resolution                     1920x1080
 Raito                             16:09  
 Panel type                      IPS-ADS
 Contrast ratio                 1000:1
 Response time :              5ms
 Brightness                      200cd/㎡
 Viewing angle                 178°(L/R)178° (U/D)
 Display color                  16.7M
 Color Saturation              96% (sRGB)
 Pixel pitch                      0.3114mm x 0.3114mm
 Input                             VGA, DVI, HDMI
 Power consumption         =<30W
 Idel                                0.5W
 Tilt                                 -5° to  15°
Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm