Thông số kỹ thuật chi tiết HP Compaq 20" S2021Q
MÔ TẢ SẢN PHẨM
HP - Compaq đã cho ra mắt màn hình HP Compaq S2021Q, dòng LCD 20” Wide có tích hợp 2 loa trên màn hình với thiết kế chuẩn mực theo phong cách doanh nhân. Sản phẩm hiện đang có bán tại tất cả các đại lý, công ty tin học trên toàn quốc.

     HP Compaq S2021Q có thiết kế bên ngoài toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm với đường viền bao quanh nhỏ và được bo tròn tinh tế, điểm thêm một lớp bóng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát.

     Một yếu tố khác hứa hẹn sẽ làm nên thành công của S2021q đó là sản phẩm này được trang bị hai đèn nền panel, giảm được một nửa lượng thủy ngân tuy nhiên vẫn cho độ sáng lên tới 200 nits, cao hơn rất nhiều và góc hiển thị rộng hơn so với các loại màn hình thông thường nhưng lại tiêu tốn ít điện năng hơn. Cùng với tỷ lệ khung hình 16:9, độ sáng cao và góc hiện thị rộng là các yếu tố khiến cho S2021q có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu xem phim HD độ phân giải cao bên cạnh các ứng dụng văn phòng và Games-NET phổ biến hiện nay.

     Về kỹ thuật S2021Q là màn hình 20", độ phân giải cao 1600x900 với tỷ lệ khung hình 16:9, độ tương phản tĩnh 700:1 và tần số quét lên tới 60Hz cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. S2021q có thời gian đáp ứng chỉ 5ms giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng "bóng ma" gây mỏi mắt cho người dùng nếu sử dụng trong thời gian dài và được trang bị thêm hệ thống loa tích hợp ngay trên màn cho chất lượng âm thanh rất tốt.
     Với hàng loạt công nghệ chỉ có trên các màn hình LCD cao cấp trước đây của HP  như HP Anti-Glare, HP Display LifeSaver, HP Saving ... đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế như ENERGY STAR 5.0, TUV-Bauart, TUV-ISO 9241-307, TUV-S Mark.

Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm