Thông số kỹ thuật chi tiết Màn hình BenQ GW2480 23,8 inch Full viền - IPS - Full viền - Full HD 1920x1080
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Năng suất hợp lý và Lối sống đơn giản hóa

Được thiết kế tạo vẻ đẹp đơn giản hóa, màn hình không viền GW2480 23,8 inch của BenQ có các mặt vát siêu mỏng và cáp nối được giấu kín. Bổ sung cho công nghệ Eye-Care™ (bảo vệ mắt) độcquyền của BenQ với công nghệ Low Blue Light (Giảm Ánh sáng xanh) và Flicker-free (chống nhấp nháy) để bạn luôn thoải mái khi nhìn, Công nghệ Brightness Intelligence (Chỉnh sáng Thông minh) trình diễn những chi tiết tinh tế trong điều kiện môi trường nhiều ánh sáng. Với sự kết hợp giữa LED và Công nghệ IPS, màn hình GW2480 đạt tới một đẳng cấp mới trong việc tái hiện chân thực các màu sắc, hiển thị màu đen sâu, độ tương phản cao, và chi tiết sắc nét hơn.

Thiết kế phong cách, hiện đại và tinh tế
Vân bề mặt

Vân bề mặt chống xước cao cấp tạo ra một cảm giác sang trọng.

Tạo hình chân đế

Chân đế được tạo hình một cách thanh lịch loại bỏ những cạnh thừa giúp thiết kế trở nên gọn gàng.

Thiết kế mặt vát siêu mỏng

Màn hình GW2480 có panel đẹp đến từng góc cạnh, với mặt vát siêu mỏng và thiết kế thanh lịch, là sự bổ sung hoàn hảo cho các đồ trang trí hiện đại khác.

Hệ thống quản lý cáp

Thiết kế đường cáp chìm giấu tất cả dây cáp bên trong đế màn hình để đạt được thiết kế gọn gàng nhất.

Góc nhìn rộng với Công nghệ IPS

Công nghệ IPS (Chuyển mạch trong mặt phẳng) đảm bảo tái hiện màu sắc và hình ảnh chính xác từ mọi góc độ. Góc nhìn dọc và ngang 178° đảm bảo chất lượng xem đồng đều cho nhiều người trong phòng.

Bảo vệ mắt của bạn
Công nghệ bảo vệ mắt hàng đầu

Công nghệ Eye-Care (bảo vệ mắt) độc quyền của BenQ giúp người dùng đỡ mỏi mắt, nâng cao năng suất công việc và an toàn nơi làm việc khi sử dụng lâu dài.

Chứng nhận TÜV Rheinland

Màn hình bảo vệ mắt của BenQ được chứng nhận bởi TUV Rheinland, cơ quan đầu ngành trên toàn cầu về chứng nhận kỹ thuật và an toàn, nhờ có công nghệ Flicker-free (chống nhấp nháy) và Low Blue Light (Giảm Ánh sáng xanh) có lợi cho thị lực con người. Là thương hiệu màn hình có công nghệ Eye-Care (bảo vệ mắt) đầu tiên trên thế giới, BenQ cam kết bảo vệ sức khỏe thị giác cùng sự thoải mái và tận hưởng khi xem bằng việc đưa công nghệ này vào các dòng sản phẩm màn hình.

Công nghệ Brightness Intelligence

Công nghệ Brightness Intelligence (B.I.Tech. - Chỉnh sáng Thông minh) tối ưu hóa chất lượng hiển thị cho công việc và giải trí, bảo vệ thị lực bằng chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Tối ưu hóa nội dung hoàn hảo

Công nghệ Brightness Intelligence (B.I.Tech.) theo dõi độ sáng của hình ảnh để tránh phơi sáng quá mức các cảnh sáng trong khi tăng cường các vùng tối để đảm bảo hiển thị rõ ràng.

Loại bỏ hiện tượng mỏi mắt trong mọi điều kiện ánh sáng xung quanh

Công nghệ Brightness Intelligence (B.I.Tech.) theo dõi độ sáng xung quanh bạn và chủ động điều chỉnh độ sáng màn hình để bạn có thể xem một cách thoải mái nhất.

 
Công nghệ Low Blue Light

Công nghệ Low Blue Light của BenQ lọc bỏ ánh sáng xanh có hại, giúp giảm hiệu quả các triệu chứng mỏi mắt và kích ứng mắt.

Công nghệ Flicker-free

Công nghệ Flicker-Free độc quyền của BenQ loại bỏ hiện tượng nhấp nháy có hại của màn hình LCD truyền thống, giúp ngăn ngừa mỏi mắt và tổn hại thị lực.

có Công nghệ Flicker-free

không có Công nghệ Flicker-free

 
Xem thêm
Hỏi đáp về sản phẩm